Đổi - Trả hàng

Lượt xem:385

Đổi - Trả hàng

  • Tôi có phải thanh toán bất kỳ khoản nào để trả lại hàng của mình không?

Hàng được đổi-trả lại tại DuiDesign.vn bằng các phương thức trả lại hàng của chúng tôi sẽ chịu phí gửi hàng hoàn cho shop.

  • Làm cách nào để đổi-trả lại hàng?

Tại cửa hàng: Quý khách có thể mang hàng trực tiếp đến 2 cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh để đổi-trả hàng (xem trong phần Liên hệ).

Với quý khách không thể mang đổi-trả trực tiếp, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Đũi Design để được tư vấn về cách đổi trả.

Mặt hàng đổi-trả phải ở trong tình trạng ban đầu. 

Lưu ý rằng chúng tôi luôn phải nhận hàng (hoặc phiếu ghi nhận chuyển phát của đơn vị vận chuyển) trước khi quý khách yêu cầu hoàn tiền.

  • Tôi phải trả lại hàng trong bao lâu?

Tất cả các yêu cầu trả lại phải được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ khi quý khách nhận được hàng.  

Sau khi hàng trả lại được chấp thuận, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại bằng tiền mặt hoặc bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng .

  • Khi nào tôi sẽ nhận được tiền hoàn lại?

Sau khi hàng trả lại được chấp thuận (mặt hàng phải ở tình trạng hoàn hảo và phải còn nguyên nhãn mác bên trong), quý khách sẽ được nhân viên tư vấn xác nhận và số tiền sẽ được thanh toán vào tài khoản của quý khách trong vòng một vài ngày.

  • DuiDesign.vn có quyền từ chối hàng trả lại nếu hàng được gửi hoặc thông báo sau khi hết thời hạn trả lại hàng, hoặc mặt hàng không còn ở tình trạng như ban đầu.

Quang cao Lazada-Duidesign.png (82 KB)

Qcao shopee.png (76 KB)

tưng bừng mua sắm cùng Duidesign trên sendo.png (71 KB)

Để được tư vấn Miễn Phí, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên hệ cho Đũi Design.png (61 KB)

Chat Zalo