Xin chào tất cả các bạn tín đồ yêu thời trang phong cách,

Có lẽ không ít bạn còn xa lại với tên gọi đũi nhưng thực chất vải đũi hay còn gọi là vải lanh/ linen đã tồn tại trên thị trường khá lâu rồi. Cũng giống như các bạn, ban đầu mình cũng cảm thấy khá lạ lẫm khi nghe thấy chất liệu vải này nhưng ngay khi tiếp xúc với nó, mình đã cảm thấy một sức hút đến kỳ lạ. Vậy là mình bắt đầu tìm hiểu về nó. Vải đũi là gì? Các công đoạn và công nghệ làm ra vải đũi thế nào? Vải đũi đã được các nhà thiết kế tận dụng để tạo ra những sản phẩm thời trang sành điệu ra sao? Càng đi sâu vào tìm tòi, mình càng khám phá ra vẻ đẹp của vải đũi.

Tự nhiên mà vẫn cực phong cách, cực chất! Đấy là cảm nhận riêng của cá nhân mình.

Với mong muốn tạo ra phong cách riêng của mình, mình đã đi tham khảo khá nhiều cửa hàng và thực sự trên thị trường vào thời điểm đó, không có nơi nào có thể cung cấp sản phẩm thời trang đũi gây ấn tượng với mình. Xuất phát từ niềm đam mê và muốn chia sẻ với những bạn cùng sở thích, thương hiệu Đũi Design đã ra đời từ đó.

Đầu tiên là những chiếc quần đũi nam, áo đũi nam, rồi sau đó là quần sooc đũi nam và ngày càng nhiều hơn những sản phẩm làm từ vải đũi. Với mong muốn đưa ra những sản phẩm tốt nhất, mình đã tỷ mẩn và trau chuốt trong từng khâu nhỏ một: từ chọn vải, chọn cúc cho tới đường kim mũi chỉ. Không uổng với công sức và tâm huyết của mình, ngay lập tức, thị trường như đón nhận một làn gió mới và sản phẩm của mình đã được đông đảo các bạn yêu sự tự nhiên, yêu sự phong cách và yêu đũi tìm đến. Qua những lời động viên và góp ý của các bạn, mình đã ngày càng hoàn thiện hơn, cho ra đời nhiều mẫu mã đẹp hơn, chất lượng hơn.

Trong thời gian sắp tới, để không phụ lòng mong mỏi của các bạn, DuiDesign sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm về váy đũiquần áo đũi nữ để các chị em cũng có thể được trải nghiệm chất liệu tuyệt vời này. 

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn đã và sẽ ủng hộ DuiDesign. Trân trọng!

 

duidesign logo

Chat Zalo