Xu hướng thời trang đồ cưới

Thời trang đồ cười ngày càng đa dạng và phong phú. Vậy phong cách nào sẽ phù hợp với bạn mùa hè này. Đũi Design sẽ giúp các bạn cập nhật xu hướng thời trang đồ cưới mới nhất năm 2017.

Cách làm sạch vết bẩn trên quần áo đũi

Khi ăn uống thì việc dây thức ăn hay ám mùi thức ăn vào quần áo là chuyện rất dễ xảy ra. Hơn nữa việc thường xuyên sử dụng lăn nách khử mùi sẽ tạo ra những vết ố vàng trên áo của bạn. Rất nhiều bạn băn khoăn và đặt câu hỏi với Đũi Design về cách làm sạch vết bẩn trên quần áo đũi. Hôm nay, Đũi Design sẽ chỉ ra giúp bạn những cách để làm sạch vết bẩn này nhé.

Cách giặt trang phục bằng vải đũi

Vải Đũi (hay còn gọi là Linen) là loại vải chất liệu tự nhiên, vì thế nó cũng cần một số lưu ý trong quá trình sử dụng, giặt, phơi khô và là ủi. Sau đây Đũi Design sẽ hướng dẫn các bạn cách giặt trang phục bằng vải đũi.

Chất liệu cho quần áo mùa hè

Dưới đây Đũi Design sẽ gợi ý cho bạn nhưng chất liệu quần áo phù hợp nhất để xua tan thời tiết nóng bức của mùa hè.Bên cạnh đó, Đũi Design cũng giúp cho bạn có những ý tưởng về màu sắc cho những bộ quần áo mùa hè của mình.

Khuyến mãi tháng 7 - Đũi Design

Chương trình khuyến mãi tháng 7 của Đũi Design. Chương trình khuyến mãi mua càng nhiều càng rẻ của Đũi Design diễn ra từ 14 đến 20 tháng 7 - 2017. Mua 2 sản phẩm, giảm giá 10% trên giá sản phẩm thứ 2. Mua 3 sản phẩm, giảm ngay 15% giá trên sản phẩm thứ 3.

Chat Zalo