Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [4]

Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [4] nằm trong bộ sưu tập những bộ ảnh cưới đẹp nhất của các đôi uyên ương đã tin tưởng và lựa chọn Đũi Design để có những bức ảnh ghi lại dấu ấn tuyệt vời và lãng mạng nhất trong cuộc đời của các bạn. Đũi Design luôn sẵn sàng để tư vấn các mẫu áo, quần và váy linen, concept chụp ảnh để các bạn có được 1 bộ ảnh cưới biển chất nhất và ưng ý nhất.

Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [3]

Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [3] nằm trong bộ sưu tập những bộ ảnh cưới đẹp nhất của các đôi uyên ương đã tin tưởng và lựa chọn Đũi Design để có những bức ảnh ghi lại dấu ấn tuyệt vời và lãng mạng nhất trong cuộc đời của các bạn. Đũi Design luôn sẵn sàng để tư vấn các mẫu áo, quần và váy linen, concept chụp ảnh để các bạn có được 1 bộ ảnh cưới biển chất nhất và ưng ý nhất.

Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [1]

Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [1] nằm trong bộ sưu tập những bộ ảnh cưới đẹp nhất của các đôi uyên ương đã tin tưởng và lựa chọn Đũi Design để có những bức ảnh ghi lại dấu ấn tuyệt vời và lãng mạng nhất trong cuộc đời của các bạn. Đũi Design luôn sẵn sàng để tư vấn các mẫu áo, quần và váy linen, concept chụp ảnh để các bạn có được 1 bộ ảnh cưới biển chất nhất và ưng ý nhất.

Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [2]

Bộ ảnh cưới biển đẹp cùng bộ đồ đũi [2] nằm trong bộ sưu tập những bộ ảnh cưới đẹp nhất của các đôi uyên ương đã tin tưởng và lựa chọn Đũi Design để có những bức ảnh ghi lại dấu ấn tuyệt vời và lãng mạng nhất trong cuộc đời của các bạn. Đũi Design luôn sẵn sàng để tư vấn các mẫu áo, quần và váy linen, concept chụp ảnh để các bạn có được 1 bộ ảnh cưới biển chất nhất và ưng ý nhất.

Cách làm sạch vết bẩn trên quần áo đũi

Khi ăn uống thì việc dây thức ăn hay ám mùi thức ăn vào quần áo là chuyện rất dễ xảy ra. Hơn nữa việc thường xuyên sử dụng lăn nách khử mùi sẽ tạo ra những vết ố vàng trên áo của bạn. Rất nhiều bạn băn khoăn và đặt câu hỏi với Đũi Design về cách làm sạch vết bẩn trên quần áo đũi. Hôm nay, Đũi Design sẽ chỉ ra giúp bạn những cách để làm sạch vết bẩn này nhé.

Cách giặt trang phục bằng vải đũi

Vải Đũi (hay còn gọi là Linen) là loại vải chất liệu tự nhiên, vì thế nó cũng cần một số lưu ý trong quá trình sử dụng, giặt, phơi khô và là ủi. Sau đây Đũi Design sẽ hướng dẫn các bạn cách giặt trang phục bằng vải đũi.

Xu hướng thời trang đồ cưới

Thời trang đồ cười ngày càng đa dạng và phong phú. Vậy phong cách nào sẽ phù hợp với bạn mùa hè này. Đũi Design sẽ giúp các bạn cập nhật xu hướng thời trang đồ cưới mới nhất năm 2017.

Chat Zalo